Điểm mặt những dấu hiệu xuống cấp của giày da nam

Thứ Ba, 18/08/2015, 14:53 GMT+7

Vốn làm bằng chất liệu da nên giày da tùy loại mà có tuổi thọ khác nhau. TUổi thọ trung bình của một đôi giày da chất lượng tốt là từ 2 – 3 năm. Nhưng bạn vẫn nên sở hữu vài ba đôi giày để thay phiên sử dụng. Giày da sử dụng quá lâu cũng sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe ít nhiều, cụ thể là lên đôi chân người mang chúng.

Dưới đây là những dấu hiệu báo hiệu đôi giày da nam của bạn đã tới lúc cần thay mới nếu không muốn chúng ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn.

Bề mặt bên trong giày lồi lõm, không bằng phẳng.

Nếu tới một ngày, phần bên trong giày da của các bạn nam bắt đầu có những chỗ lồi lõm không còn bằng phẳng, lót da nhăn nhúm và có dấu hiệu bị gãy thì đã tới lúc nói lời tạm biệt với chúng. Sức nặng của cơ thể dồn lên trên giày sẽ khiến chân bạn không thoải mái, dẫn tới sưng đau, đi lại không còn thoải mái, tự tin.

Điểm mặt những dấu hiệu xuống cấp của giày da nam

Tuột chỉ, bong keo.

Phần đế của đôi giày da nam đã bắt đầu có dấu hiệu bong keo, không còn kết dính với phần thần thân trên của giày hay chỉ đã tuột thì dù có may hay dán lại nhìu lần thì nó cũng k còn mang lại cảm giác thoải mái như ban đầu nữa, dễ khiến những bước đi bị cứng.

Vỡ form.

Việc đi lại lâu quá sẽ dễ khiên giày bị bẹt ra hay còn gọi là vỡ form, chúng không còn ôm chân như ban đầu nữa. Lúc này đôi chân của bạn như bị bè ra, sự bảo vệ của đôi giày với chân cũng không còn ở mức tốt nhất.

Bị nổ, cứng da.

Giày da nam khi bị ngấm nước hoặc để trong điều kiện nắng nóng sẽ dễ dẫn tới tình trang trên. Chúng gây đau chân khi mang và ảnh hưởng nhiều tới thẩm mỹ trong tổng thể một set đồ.

Gót giày bị mòn.

Một đôi giày tốt tới đâu thì đi lâu cũng sẽ có hiện tượng mòn đế. Việc mòn đế sẽ dẫn tới tình trạng không còn cân bằng cho đôi chân, dáng giày cũng bị ảnh hưởng rất nhiều. Sức nặng của cơ thể dồn xuống hai chân không còn cân bằng có thể khiên bước đi bị lệch lạc.

Tags: thời trang nam, thời trang
CuaNhomCuaKinh.com / Review mua sắm
Tags: thời trang nam, thời trang
CuaNhomCuaKinh.com / Review mua sắm