Những lợi ích và cách bảo quản, sử dụng cửa nhôm kính cách âm hiệu quả.

Thứ Hai, 19/10/2015, 11:21 GMT+7

Hôm nay cơ sở catkinh.vn của chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý khách hàng thân yêu một mẫu sản phẩm được rất nhiều gia chủ và các công trình xây dựng lớn ưa chuộng và sử dụng đó là cửa nhôm kính cách âm. Và dưới đây mình sẽ giới thiệu đế các bạn một số lợi ích cũng như cách bảo quản, sử dụng cửa nhôm kính cách âm như thế nào để chúng luôn tốt, hiệu quả và tăng tuổi thọ. Cùng tham khảo nhé mọi người, rất hữu ích.

Cua-nhom-kinh-cao-cap

Cửa nhôm kính cách âm này thường dùng trong các toà nhà cao tầng, sân bây, bệnh viện, khách sạn, nhà ở mặt tiền ....Đặc biệt kính thể hiện tính cách âm tối ưu khi là lựa chọn duy nhất cho cửa và vách ngăn các phòng thu phát âm của các đài phát thanh truyền hình và các trung tâm ghi âm. Loại cửa nhôm kính cách âm này co tính chống ngưng tụ sương tối ưu được sử dụng làm cửa và vách các loại tủ lạnh công nghiệp trưng bày nước giải khát, các loại thực phẩm tươi sống.

Cua-nhom-kinh

Theo phương pháp và tiêu chuẩn lắp đặt cửa nhôm kính, không được làm vỡ hay xước kính. Để cải thiện khả năng thoát nước của cửa sổ hãy giữ sạch rãnh cửa.

Có rãnh sâu, rộng, kết hợp với các công tác lắp đặt cửa nhôm kính theo tiêu chuẩn. Chọn nền cửa sổ có lỗ thoát nước. Kính có trọng lượng gấp đôi kính thường. Vì vậy, cần phải chọn khung đủ lực cứng để đỡ chúng.Tránh các khung có rãnh ở cạnh đáy thiếu bằng phẳng. Điều này sẽ dẫn đến việc đỡ đáy cạnh kính không đồng đều làm kính hộp bị hỏng.  Hãy bảo đảm rằng lối thoát khí của hệ thống làm mát hay sưởi ấm không thổi trực tiếp vào kính, do việc này có thể gây rạn nứt vì nhiệt. Sử dụng cửa nhôm kính hấp thụ nhiệt đối với kính hộp có thể dẫn đến rạn nứt vì nhiệt, vì thế, xin hỏi ý kiến tư vấn của chúng tôi trước khi bắt đầu công việc.

Khung cửa nhôm kính phải có lỗ thoát nước để tránh thấm nước vào rãnh kính, vì kính hộp không thể tiếp xúc quá lâu với nước và một số hoá chất khác có thể bị bám đọng lại, đây chính là nguyên nhân gây hư hỏng các loại keo bịt kín của kính hộp. Chất keo kết dính bịt kín được sử dụng trong cửa nhôm kính kính là chất liệu hữu cơ, vì thế, để duy trì hiệu quả tối đa phương pháp lắp đặt là yếu tố quan trọng, cần tuân thủ nghiêm ngặt phương pháp tiêu chuẩn lắp đặt kính hộp.

Việc liên tục ở nhiệt độ trên 50oC có tác động xấu đến các loại keo bịt kín, giảm tuổi thọ của sản phẩm này. Hãy xác định kích thước và hình dạng cần thiết một cách chính xác khi đặt hàng. Vì không thể xử lý bổ sung sau khi kính đã được sản xuất.

Không dính giấy lên bề mặt nhom kinh vì có thể từ việc này sẽ làm kính bị rạn nứt vì nhiệt. Đảm bảo chất lượng chống thấm nước, luôn giữ cho kính được khô ráo.

Một vài giới thiệu về cửa nhôm kính cách âm trên, hy vọng chúng sẽ giúp cho các bạn hiểu biết thông dụng thêm về chúng. Nếu các bạn nào muốn lắp cửa nhôm kính cách âm thì xin hãy liên hệ với cơ sở của chúng tôi nhé. Chúng tôi cam đoan rằng sẽ làm hài lòng quý khách.

Xem thêm: http://congtythietkeweb.vn/cong-so.html

Xem thêm: Bí kíp mua sắm

Tags: Cửa nhôm kính cao cấp, Nhôm kính cao cấp, Cửa nhôm kính, Cửa kính cao cấp, Cửa nhôm cao cấp, Bảo vệ cửa nhôm kính, Cửa nhôm kính cách âm
CuaNhomCuaKinh.com / Cửa nhôm kính cao cấp
Tags: Cửa nhôm kính cao cấp, Nhôm kính cao cấp, Cửa nhôm kính, Cửa kính cao cấp, Cửa nhôm cao cấp, Bảo vệ cửa nhôm kính, Cửa nhôm kính cách âm
CuaNhomCuaKinh.com / Cửa nhôm kính cao cấp