Tìm hiểu về vách ngăn kính cường lực

Thứ Hai, 19/10/2015, 11:38 GMT+7

Vách ngăn kính cường lực là loại vật liệu đang được thay thế các vách tường làm bằng gạch,bê tông, sắt...Vách ngăn kính cường lực mang tính thực dụng cao, bên cạnh tạo sự chắc chắn cho các tòa nhà, vách kính cường lực còn tạo cho ngôi nhà thêm sáng giúp tiết kiệm điện năng thân thiện môi trường. Do tính ưu việt của vách ngăn kính cường lực nên sự lựa chọn vách ngăn kính lực cho ngôi nhà là vô cùng đúng đắn.Vách ngăn kính cường lực được sử dụng làm vách ngăn tại các trung tâm lớn, các văn phòng làm việc tại các công ty, phòng tắm.

Cua-nhom-kinh-cao-cap
Các ưu điểm của kính cường lực:

● Vách ngăn kính cường lực làm hoàn toàn bằng kính cường lực, loại kính cường lực này được làm bằng cách gia nhiệt-làm mát nên rất chắc chắn và an toàn vì khi vỡ kính cường lực không bể ra thành các miếng sắc nhọn mà thành các viên tròn không gây sát thương.

● Do là chất liệu thủy tinh nên các nhà thiết kế nội thất đã tận dụng đặc tính này để làm các vách ngăn kính có nhiều dạng đường thẳng đường cong khác nhau tùy theo sự thiết kế của chủ nhân căn nhà.

● Khi nhà được làm bằng các tấm kính tạo cho ngôi nhà sự sang trọng và hiện đại hơn, hiện nay kính cừơng lực có rất nhiều màu khác nhau giúp bạn dễ dàng lựa chọn để mang lại sự đa dạng sắc màu cho ngôi nhà.

● Vách ngăn làm từ kính cường lực rất dễ vệ sinh, chỉ cần dành ít thời gian để lau nhẹ kính sẽ trở nên sáng bóng như mới, đó là điểm vượt trội của vách ngăn kính cường với các chất liệu như gạch hay tường bê tông.

Xem thêm: http://yenbaitourism.com.vn/cam-nang-mua-sam.html

Xem thêm: Nghệ thuật mua sắm

Tags: Cửa nhôm kính, Cửa nhôm, Cửa kính, Cửa nhôm cửa kính, Kính cường lực, Tư vấn mua cửa nhôm kính
CuaNhomCuaKinh.com / Tư vấn mua cửa nhôm kính
Tags: Cửa nhôm kính, Cửa nhôm, Cửa kính, Cửa nhôm cửa kính, Kính cường lực, Tư vấn mua cửa nhôm kính
CuaNhomCuaKinh.com / Tư vấn mua cửa nhôm kính