Ưu điểm nổi trội của cửa nhôm kính

Thứ Hai, 19/10/2015, 11:37 GMT+7

Với những ưu điểm nổi trội so với những vật liệu truyền thống, cua nhom kinh  ngày nay là loại cửa được ứng dụng rất rộng rãi trong xây dựng.

Cua-nhom-kinh-cao-cap
 Vật liệu cấu thành:

- Hệ gioăng cao su đảm bảo độ kín, khít.

- Hệ phụ kiện kim khí:bản lề, tay nắm, khóa.

- Thanh profile nhôm định hình (khuôn cửa, khung cánh).

- Kính việt nhật

Một số ưu điểm nổi bật của cửa nhôm kính:

-  Nhôm kính có ưu điểm là nhẹ nên việc gia công, thiết kế, lắp đặt dễ dàng với nhiều kiểu dáng khác nhau. Cửa nhôm kính có thể lắp đặt ở các khu vực khác nhau trong một ngôi nhà như nhà tắm, cửa sổ, cửa đi. Đặc biệt nhôm kính nhẹ nên rất thích hợp để lắp đặt các cửa sổ cho nhà cao tầng.

- Cửa nhôm kính ổn định hơn nhiều so với các loại cửa bằng vật liệu truyền thống.

Trong điều kiện khí hậu ở Việt Nam, các loại cửa bằng vật liệu gỗ truyền thống không tránh khỏi việc cong vênh hay co ngót. Tuy nhiên, cửa nhôm kính luôn giữ được cấu trúc và vẻ đẹp ban đầu trong suốt thời gian sử dụng, luôn đảm bảo độ kín khít giữa khung và cánh cửa, cách âm cách nhiệt tốt cho căn phòng.
 
- Cách âm cách nhiệt tốt:
 
Cửa nhôm - kính được thiết kế sử dụng các linh kiện như khung nhôm định hình, hộp kính, gioăng,... nhằm đạt hiệu quả cách âm cách nhiệt tốt nhất, các sản phẩm được sản xuất từ công nghệ sạch an toàn và không gây tác hại đến môi trường.

- Cửa nhôm kính an toàn khi cháy nổ:

Được sản xuất bằng những vật liệu chống cháy do đó giảm thiểu tối đa sự lan truyền của ngọn lửa trong trường hợp gặp hỏa hoạn, cháy nổ.
 
- Luôn bền đẹp dưới mọi thời tiết:
 
Cửa nhôm kính có ưu điểm tuổi thọ cao, không bị ô xy hóa dưới mọi thời tiết. Do đó đặc biệt phù hợp với những khu vực mặt tiền thường xuyên phải tiếp xúc với nắng mưa, rất phù hợp với điều kiện khí hậu nóng ẩm tại Việt Nam. Bên cạnh đó còn dễ lau chùi giúp cho bạn không phải tốn nhiều thời gian để vệ sinh cửa.

Xem thêm: http://thietkewebnhanh.com/quang-cao-facebook.html

Xem thêm: Nghệ thuật mua hàng

Tags: Cửa nhôm kính, Cửa nhôm, Cửa kính, Cửa nhôm cửa kính, Ưu điểm cửa nhôm kính, Cửa nhôm kính bền đẹp, Cửa nhôm kính an toàn, Tư vấn mua cửa nhôm kính
CuaNhomCuaKinh.com / Tư vấn mua cửa nhôm kính
Tags: Cửa nhôm kính, Cửa nhôm, Cửa kính, Cửa nhôm cửa kính, Ưu điểm cửa nhôm kính, Cửa nhôm kính bền đẹp, Cửa nhôm kính an toàn, Tư vấn mua cửa nhôm kính
CuaNhomCuaKinh.com / Tư vấn mua cửa nhôm kính