Xu hướng dùng cửa chống ồn trên mọi công trình

Thứ Hai, 19/10/2015, 11:13 GMT+7

Có thể thấy rằng, trong vài năm trở lại đây, xu hướng sử dụng các loại chống ồn, cửa có tính năng cách nhiệt, phổ biến tại các công trình dân dụng, công trình có quy mô lớn

 Cua-nhom-kinh-cao-cap

Loại cửa chống ồn, cách nhiệt tại  công trình sử dụng cửa nhựa lõi thép cao cấp, hay  sử dụng cửa nhôm cao cấp.

Tìm hiểu vật liệu làm cửa trên thị trường, xu hướng những sản phẩm mới nhất sẽ luôn được khách hàng thăm dò rất tỷ mỷ. Nhiều khách hàng quan tâm về cửa, đặc biệt là các loại cửa chất liệu tốt, kiểu dáng đẹp, tinh tế sẽ để ý ngay đến những sản phẩm cửa chống ồn . cách nhiệt: cửa nhựa lõi thép, cửa nhôm kính, cửa kính.

Cua-nhom-kinh-cao-cap

Trước đây, cửa nhựa, cửa kính, cửa nhôm kính đã được ứng dụng vào nhiều công trình xây dựng bao gồm cả dự án và nhà riêng. Nhưng đó là những sản phẩm được sản xuất từ vật liệu nhựa, nhôm, kính thưởng với nhược điểm kết cấu yếu, không kín khít, thường bị rò rỉ nước mưa, dễ vỡ không an đảm bảo an toàn cho công trình , cho người sử dụng, chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng, cửa nhanh chóng bị xuống cấp, khiến cho công năng của sản phẩm không đảm bảo, làm mất thẩm mĩ của ngôi nhà.

Những năm gần đây, sản phẩm cửa nhựa lõi thép, cửa kính thủy lực, kính cường lực an toàn, cửa nhôm kính cao cấp đã bắt đầu trở nên quen thuộc thị trường vật liệu xây dựng Việt Nam.

Ưu điểm của dòng sản phẩm này là được sản xuất theo công nghệ mới,  có kết cấu vững chắc, kín khít và thẩm mĩ, bền màu, không co ngót, ngấm nước rỉ sét, mối mọt như cửa sắt, cửa gỗ.

Các dòng sản phẩm cửa nhựa lõi thép, cửa kính cường lực, cửa nhôm cao cấp được đánh giá cao tính thầm mỹ, an toàn, chất lượng, giá thành phu hợp thu nhập người dân. Các dòng cửa này phù hợp mọi công trình, dễ dàng lắp đặt nên được người tiêu dùng lựa chọn rất nhiều

Dòng sản phẩm cửa nhựa lõi thép, cửa kính, cửa nhôm kính cao cấp đang dần trở xu hướng vật liệu xây dựng thành sự lựa chọn cho nhiều công trình.

Ở Việt Nam do khí hậu nhiệt đới có độ ẩm cao và nắng nóng gay gắt nên việc sử dụng cửa nhựa lõi thép, cửa nhôm kính được coi là giải pháp tối ưu nhất. Hệ thống rãnh thoát nước mưa kèm theo joint cao su khít kín với khuôn cửa có tác dụng làm cho nước mưa không đọng lại. Các loại cửa trên cách âm, cách nhiệt tốt tiết kiệm điện năng sưởi ấm hoặc làm mát; tính ổn định cao, không bị cong vênh, co ngót theo thời gian, giữ cho cửa luôn kín, khít. Đặc biệt, hạn chế tối đa sự lan truyền của ngọn lửa khi xảy ra hỏa hoạn, cháy nổ.

Xem thêm: http://top100.vn/mang-xa-hoi.html

Xem thêm: Công nghệ

Tags: Cửa nhôm kính cao cấp, Nhôm kính cao cấp, Cửa nhôm kính, Cửa kính cao cấp, Cửa nhôm cao cấp, Cửa chống ồn, Cửa cách nhiệt, Cửa nhựa
CuaNhomCuaKinh.com / Cửa nhôm kính cao cấp
Tags: Cửa nhôm kính cao cấp, Nhôm kính cao cấp, Cửa nhôm kính, Cửa kính cao cấp, Cửa nhôm cao cấp, Cửa chống ồn, Cửa cách nhiệt, Cửa nhựa
CuaNhomCuaKinh.com / Cửa nhôm kính cao cấp